บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
logo.img.alt
บ้าน

SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD.

SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD.

1 2 3 4 5
SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD. SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD. SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD. SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD. SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : MAX ·ฉัน
ไม่มีพนักงาน : 50~200
ยอดขายประจำปี : 20 million-30 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Advantage: ODM including Design, Trade, and Manufacture
YANGCHOU SHEILD การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์บจก. เป็นผู้ผลิตจีนเชี่ยวชาญในการทำกล่องแบรนด์ชั้นดีกล่องกระดาษพิมพ์สีสันกล่องแข็ง chipboard และบรรจุภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ รวมถึงถุงกระดาษกล่องลูกฟูกและ PDQs นอกจากนี้เรายังจัดหาเครื่องเขียนคุณภาพสูงสมุดบันทึกอัลบั้มกรอบรูปกระดาษป้ายชื่อและแท็กการ์ดอวยพรและซองจดหมาย ฯลฯ


หลังจากประสบการณ์ด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์มานานกว่า 20 ปีเราได้เติบโตจากผู้ผลิตสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กไปจนถึงกลุ่มบริการครบวงจรสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตอุปกรณ์เสริมและการจัดส่งของขวัญ

ในปี 2559 เราสร้างชื่อแบรนด์ สูงสุด ของเราสำหรับทำสูงสุดสำหรับการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของคุณ


※ MAX ·ฉันออกแบบและจัดหาศูนย์บริการ:

ศูนย์สำนักงานของเราตั้งอยู่ในศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติเซี่ยงไฮ้ เราให้บริการออกแบบโดยนักออกแบบอาวุโสของเราและให้บริการลูกค้าในห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์รวมถึงการจัดหาอุปกรณ์เสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิต OEM และการประกันคุณภาพ


※ MAX ·ฉันผลิต: ANHUI MAX ·ฉันพิมพ์ CO., LTD.:

MAX · I การประชุมเชิงปฏิบัติการระดับสูงมีความเชี่ยวชาญในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์หรูหราและผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์หนังเทียมและตั้งอยู่ในจังหวัด ZHEJIANG ซึ่งใช้เวลาขับรถ 3 ชั่วโมงจากเมืองเซี่ยงไฮ้ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และมีโรงงานสาขาในจังหวัดมณฑลอานฮุย ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 80 คนและมีชุดของเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับการพิมพ์ออฟเซ็ตการพิมพ์ผ้าไหม sreen และระยิบระยับ Laminating UV, ร้อนประทับวางและ diecutting เป็นต้น


※สูงสุด·ฉันเป็นพันธมิตรของโรงงาน:

เรามีผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์เสริมระยะยาวมากกว่า 20 รายในมณฑลเจียงซูและมณฑลเจ้อเจียง เรากำลังทำงานในการสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการหลังการพิมพ์ในเมืองเล็ก ๆ ที่ไม่ใช่การค้าขายหรือพื้นที่ที่ไม่ได้รับการพัฒนา เรารวมโรงงานเข้าด้วยกันเพื่อทำธุรกิจของเราให้ใหญ่โตและด้วยการสนับสนุนจาก Govenment ในท้องถิ่นเพื่อช่วยให้คนงานในท้องถิ่นสามารถทำงานในบ้านเกิดของพวกเขาได้

※สูงสุด·ฉันลูกค้า:

ด้วยการพัฒนาและการเติบโตมากกว่า 20 ปีเรามีลูกค้าแบรนด์เช่น PAPER MAGIC GROUP, Lucky Angle Group, L'occitane, Fox, Laline, Marriotts และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองผู้จำหน่ายสำหรับการพิมพ์ Disney, Marvel และ Trolls ผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
SHANGHAI MAX·I PACK&GIFTS CO. LTD.

ผู้ติดต่อ: Miss. Nan Fang

โทร: 86-21-61170157-86

แฟกซ์: 86-21-61170157

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)